Thuê xe máy Sóc Trăng

Bạn muốn thuê xe máy ở Sóc Trăng nhưng không biết nơi nào uy tín? Hay không rành cách liên lạc với các địa chỉ thuê xe máy Sóc Trăng? Vậy hãy tham khảo bài viết về các dịch vụ thuê xe máy ở Sóc Trăng của chúng tôi để có sự lựa chọn cho mình.

Cửa hàng chị Thơ – Cho thuê xe máy Sóc Trăng

Địa chỉ: Long Phú, Sóc Trăng

Số điện thoại: 0981 867 326

Cửa hàng cho thuê xe máy Sóc Trăng của chị Thơ rất nổi tiếng. Không chỉ du khách mà người dân địa phương đều biết đến nơi này. Tại đây cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi bạn thuê xe máy Sóc Trăng ở đây, mọi thứ đều rất hoàn hảo.

Bạn chắc chắn sẽ ấn tượng với dàn xe cực xịn ở vừa hàng. Từ lớp vỏ bên ngoài đến linh kiện, động cơ, tất cả đều được đơn vị cho thuê bảo dưỡng rất tốt. Chính điều này giúp xe ít khi bị hỏng hóc đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thuê.

Một điểm nữa bạn cần chú ý là thời gian tính ngày tại đây là từ sáng đến tối. Như vậy nếu bạn để sang sáng ngày hôm sau mới trả xe thì phải mất tiền thuê của 2 ngày. Hãy lưu ý điều này để có được thời gian sử dụng xe thuê hiệu quả nhé.

Cửa hàng Anh Hậu – Cho thuê xe máy Sóc Trăng

Địa chỉ: Đường Phú Lợi, phường 2, thành phố Sóc Trăng

Số điện thoại: 0939 149 527

Khách sạn Tín Hòa

Địa chỉ: 50c Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng, Việt Nam

Điện thoại: 0299 3828 779

Tín Hòa vốn là đơn vị cung cấp điểm lưu trú cho du khách. Với chất lượng phòng tốt, nơi đây đã thu hút được khá nhiều khách chọn làm chốn nghỉ ngơi khi tới Sóc Trăng. Để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách, khách sạn đã nhập xe máy về cho thuê.

Ban đầu đây vốn là dịch vụ dành riêng cho người lưu trú tại khách sạn, nhưng về sau với các mẫu xe đời mới cùng mức giá cho thuê cực kì hợp lý của mình, Tín Hòa thu hút đông đảo khách vãng lai đến sử dụng dịch vụ.

Chất lượng xe của khách sạn tương đối tốt. Tuy không còn được mới 100% nhưng xe vẫn chạy rất ngon. Các yếu tố kỹ thuật như phanh, lốp, động cơ,…đều được kiểm tra thường xuyên. Nhờ đó bạn có thể lái xe bon bon trên các cung đường Sóc Trăng, rất nhẹ nhàng.

Khách sạn Việt Nghĩa

Địa chỉ: 04 Đào Duy Từ Phường 1 Thành Phố Sóc Trăng

Điện thoại: 0299 3889 889

Việt Nghĩa chắc chắn là nơi thuê xe máy Sóc Trăng mà bạn nên sử dụng. Không giống như những nơi khác thường nhập xe cũ về để cho thuê giá rẻ, đơn vị này ngay khi đi vào hoạt động đã chuẩn bị phương tiện hoàn toàn mới để phục vụ người sử dụng dịch vụ.

Xe của Việt Nghĩa chủ yếu là xe mới

Thuê xe máy uy tín Sóc Trăng

Địa chỉ: Số 235, đường Phú Lợi, phường 2, thành phố Sóc Trăng

Số điện thoại: 098 860 79 85

Nằm trên mặt tiền đường Phú Lợi khá gần quán Bún Nước Lèo Cá Đồng Sóc Trăng, Thuê xe máy uy tín Sóc Trăng là một trong những cửa hàng rất uy tín. Đơn vị không chỉ cung cấp nhiều dòng xe đời mới với đủ mẫu mã, màu sắc để bạn thoải mái lựa chọn mà còn có thủ tục hợp đồng chuyên nghiệp và quy trình cho thuê rất rõ ràng.

Khách sạn Tín Hòa là một trong những nơi thuê xe rất uy tín

Như vậy, hy vọng thông qua bài viết Thuê xe máy Sóc Trăng sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị kế hoạch và có những lựa chọn về nơi thuê xe để di chuyển và ngắm nhiều cảnh đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *