Top 5 tiệm bánh bông lan trứng muối ngon nhất Vũng Tàu

Nếu bạn muốn thoát khỏi những xô bồ, nhộn nhịp hay thay đổi không khí của Sài Gòn thì Vũng Tàu sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Bên cạnh tắm biển và tham quan, bạn nhất định không thể bỏ qua đặc sản nơi đây, đặc biệt là bánh bông lan trứng muối. Hãy cùng tham khảo bên dưới nhé.

Tiệm bánh Bean and Jam

 • Địa chỉ: 5k3 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Đường đi: Từ trung tâm thành phố Vũng Tàu, bạn đi theo đường Lê Lợi về hướng biển, Khi đến vòng xoay trước cổng chào Vũng Tàu, bạn rẽ trái vào đường Nguyễn An Ninh, Đi thẳng đường Nguyễn An Ninh khoảng 1,5km, bạn sẽ thấy đường Nguyễn Thái Học ở bên tay trái, Đi thẳng đường Nguyễn Thái Học khoảng 500m, bạn sẽ thấy địa chỉ 5k3 Nguyễn Thái Học ở bên tay phải.
 • Giờ mở cửa 07:00am-21:00pm
 • Giá bán từ 15.000 đồng đến 30.000 VND

Tiệm bánh Bean & Jam là một tiệm bánh ngọt nhỏ nằm ở Vũng Tàu, chuyên về bánh bông lan trứng muối. Tiệm được thành lập vào năm 2017 bởi cô chủ xinh đẹp và tài năng tên là Bean. Tiệm bánh có không gian nhỏ nhưng ấm cúng, rất thích hợp để bạn đến thưởng thức bánh và trò chuyện cùng bạn bè.

Ngoài bánh bông lan trứng muối, Bean & Jam còn có nhiều loại bánh ngọt khác như bánh su kem, bánh tiramisu, bánh cheesecake,… Tất cả các loại bánh đều được làm rất ngon và đẹp mắt, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Đặc biệt, tại đây còn có Kitchen & Bar -Nơi mà khách hàng có thể ghé thăm, kiểm chứng và trải nghiệm quá trình sản xuất từ đầu đến cuối, và cũng có thể mua trực tiếp những sản phẩm tươi mới vừa được hoàn thành.

Banh Bong Lan Trung Muoi Vung Tau 5

Bánh bông lan trứng muối gốc cột điện Vũng Tàu

 • Địa chỉ: ngay gốc cột điện ở số 104 đường Trần Hưng Đạo, phường 1, thành phố Vũng Tàu.
 • Đường đi: Từ trung tâm thành phố Vũng Tàu, bạn đi theo đường Trần Hưng Đạo về hướng biển, Sau khi đi qua chợ Vũng Tàu, bạn sẽ thấy một chiếc xe bán bánh bông lan trứng muối.
 • Thời gian mở cửa: 9h sáng đến 10h tối hàng ngày.
 • Giá bán: 5.000 đồng/chiếc

Bánh bông lan trứng muối gốc cột điện Vũng Tàu là một món ăn vặt nổi tiếng ở thành phố biển này. Bánh được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, bao gồm bột mì, trứng gà, đường, sữa tươi, trứng muối và một số gia vị khác. Bánh được nướng chín vàng đều, có lớp vỏ mềm mại, nhân trứng muối thơm ngon và béo ngậy.

Bánh bông lan trứng muối ở đây được đánh giá là Vỏ bánh mềm mại, không bị khô, nhân trứng muối thơm ngon, béo ngậy, giá cả bình dân và nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Bánh bông lan trứng muối gốc cột điện Vũng Tàu có giá rất bình dân, chỉ từ 5.000 đồng/chiếc. Bánh được bán rất chạy, đặc biệt là vào các buổi chiều tối. Nếu có dịp đến Vũng Tàu, bạn đừng quên thưởng thức món bánh bông lan trứng muối ngon tuyệt này nhé!

Banh Bong Lan Trung Muoi Vung Tau 1

Bánh bông lan trứng muối A Tỷ Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 02 đường Đồ Chiểu, phường 1, thành phố Vũng Tàu
 • Đường đi: Từ trung tâm thành phố Vũng Tàu, bạn đi theo đường Đồ Chiểu về hướng biển. Sau khi đi qua chợ Vũng Tàu, bạn sẽ thấy một cửa hàng bán bánh bông lan trứng muối ở bên trái đường.
 • Thời gian mở cửa: 8h sáng đến 8h30h tối hàng ngày.
 • Giá bán: dao động từ 15.000 đồng đến 30.000 đồng tùy theo kích thước và loại bánh.

Bánh bông lan trứng muối A Tỷ Vũng Tàu là một trong những thương hiệu bánh bông lan trứng muối nổi tiếng nhất tại Vũng Tàu. Bánh được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng cao, với hương vị thơm ngon, béo ngậy, trứng muối được đánh đều, không bị tanh. Bánh được nướng chín đều, có lớp vỏ vàng ươm, bên trong mềm mịn, nhân trứng muối béo ngậy, hòa quyện với vị ngọt của sữa, vị thơm của vani, tạo nên một món ăn ngon miệng và hấp dẫn.

Bánh bông lan trứng muối A Tỷ có nhiều loại, phù hợp với mọi khẩu vị. Ngoài bánh bông lan trứng muối truyền thống, còn có bánh bông lan trứng muối nhân phô mai, nhân chocolate, nhân dâu tây,… Bánh được bán với giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Nếu bạn là một tín đồ của bánh bông lan trứng muối, thì Bánh bông lan trứng muối A Tỷ Vũng Tàu là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Banh Bong Lan Trung Muoi Vung Tau 2

Quán Thọ – Bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu

 • Địa chỉ: số 1 Nguyễn Trường Tộ, phường 4, Vũng Tàu
 • Đường đi: Từ trung tâm thành phố Vũng Tàu, bạn đi theo đường Lê Lợi về hướng biển. Khi đến vòng xoay trước cổng chào Vũng Tàu, bạn rẽ phải vào đường Nguyễn An Ninh. Đi thẳng đường Nguyễn An Ninh khoảng 1,5km, bạn sẽ thấy đường Nguyễn Trường Tộ ở bên tay trái.
 • Thời gian mở cửa: từ 7h sáng đến 22h tối
 • Giá bán: từ 15.000 đồng/chiếc

Bánh bông lan trứng muối Thọ là một trong những thương hiệu bánh bông lan trứng muối nổi tiếng nhất tại Vũng Tàu. Bánh được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng cao, với hương vị thơm ngon, béo ngậy, trứng muối được đánh đều, không bị tanh. Bánh được nướng chín đều, có lớp vỏ vàng ươm, bên trong mềm mịn, nhân trứng muối béo ngậy, hòa quyện với vị ngọt của sữa, vị thơm của vani, tạo nên một món ăn ngon miệng và hấp dẫn.

Bánh bông lan trứng muối Thọ có nhiều loại, phù hợp với mọi khẩu vị. Ngoài bánh bông lan trứng muối truyền thống, còn có bánh bông lan trứng muối nhân phô mai, nhân chocolate, nhân dâu tây,… Bánh được bán với giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Banh Bong Lan Trung Muoi Vung Tau 3

Bông Lan Trứng Muối – Lê Lai ở Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 129 Lê Lai, P. 1, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa 7am-10pm
 • Giá bán từ 15.000 đồng đến 30.000 VND

Tiệm bánh bông lan trứng muối Tấn Phát là một địa chỉ quen thuộc của những tín đồ yêu thích bánh bông lan trứng muối tại Vũng Tàu. Tiệm có nhiều loại bánh bông lan trứng muối khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại, với hương vị thơm ngon, béo ngậy, trứng muối được đánh đều, không bị tanh. Bánh được nướng chín đều, có lớp vỏ vàng ươm, bên trong mềm mịn, nhân trứng muối béo ngậy, hòa quyện với vị ngọt của sữa, vị thơm của vani, tạo nên một món ăn ngon miệng và hấp dẫn.

Đặc biệt, bánh bông lan trứng muối ở đây được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh được bán với giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Banh Bong Lan Trung Muoi Vung Tau 4

Trên đây là top review bánh bông lan trứng muối vũng tàu mà Du Lịch Thiên Thai đã trải nghiệm. Để tìm được các điểm bánh bông lan trứng muối phổ biến tại Vũng Tàu, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin thêm từ người địa phương nhé.