Khám phá top 3 nhà sách tiếng Pháp ở Tp Hồ Chí Minh

Bạn đam mê tiếng Pháp và đang muốn tìm một nhà sách tiếng pháp ở Tphcm? Bạn có thể thử tìm đến top 10 nhà sách tiếng pháp ở Tphcm như dưới đây nhé!

Hiệu Sách Pháp Văn Nam Phong

Địa chỉ: 82 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1

Giờ mở cửa: 9h00 – 21h30

Bạn nào đang học tiếng pháp, đang muốn trao dồi vốn tiếng pháp thì đến đây như một thiên đường. Ở đây có đủ các thể loại từ trinh thám, tìm cảm, truyện tranh, những chuyện tâm sự,… và toàn bộ viết bằng tiếng Pháp. Và giá cả cũng rất đa dạng, có cuốn 60-70k , mắc hơn thì 200k, có những cuốn lên tới cả 500k- 1tr , nhưng bạn nào muốn tiết kiệm, cũng có quầy sách cũ, tính theo gram, giá rất rẻ nha và nhìều sách hay lắm . Người bán là ngưòi pháp luôn, có thể trao đổi với họ bằng tiếng pháp.

Khách hàng nhận xét hiệu sách là một nơi ấm cúng và dễ chịu. Không chỉ là nơi để tận hưởng thú vui đọc sách, mà đây còn là cơ hội để tìm kiếm nhiều cuốn sách đa dạng và gặp nhiều người nước ngoài tại trung tâm Hồ Chí Minh.

Nhà sách Fahasa

Địa chỉ: nhiều chi nhánh

Giờ mở cửa: 8h-22h

FAHASA là thương hiệu hàng đầu trong ngành Phát hành sách Việt Nam, ngay từ thời bao cấp cho đến thời kỳ kinh tế thị trường, đổi mới, hội nhập quốc tế, Công ty FAHASA luôn khẳng định vị thế đầu ngành và được đánh giá cao trong quá trình xây dựng đời sống văn hóa, trước hết là văn hóa đọc của nước nhà. Nơi đây bán rất nhiều loại sách ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Pháp. Một số loại sách có thể kể đến gồm có: 450 Nouveaux Exercices – Vocabulaire Niveau Intermediare

Hiệu sách Boa

Boa Bookstore là một cửa tiệm của hai người chủ yêu sách, muốn mở một hiệu sách độc lập chuyên bán sách Anh ngữ và một vài tựa sách tiếng Pháp. Nằm gọn trong một khu chung cư phức hợp, hiệu sách xinh xắn này là một hòn ngọc tiềm ẩn dành cho những mọt sách tại Sài Gòn.

Mua sách tiếng Pháp trên các sàn thương mại điện tử

Mua sách online ngày nay đã trở thành một xu hướng bởi sự tiện lợi của việc mua hàng online và sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử

Bạn có thể mua sách tiếng Pháp trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada với muôn vàn các tựa sách khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *