Top những trường đại học chất lượng tại làng đại học Thủ Đức

Bạn đã từng nghe rất nhiều về làng đại học Thủ Đức – nơi tập trung của khá nhiều trường đại học lớn? Bạn muốn tìm một ngôi trường có chất lượng tốt giữa vô vàn ngôi trường tại ngôi làng học thuật này nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Vậy hãy tham Top những trường đại học chất lượng tại làng đại học Thủ Đức để có lựa chọn cho riêng mình.

Đại học Bách Khoa TP.HCM – Thủ Đức

  • Địa chỉ: 107 Tòa nhà H1, Trường Đại học Bách Khoa (Khu đại học Quốc gia, Thủ Đức, TPHCM)
  • Điện thoại: (028) 3865 1670 – (028) 3864 7256 Email: [email protected]
  • Website: hcmut.edu.vn

Trường Đại học Bách khoa TPHCM là một trong bốn trường đại học được công nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn châu Âu do Tổ chức HCERES quy định. Là một trường đại học kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam, trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì lẽ đó, Đại học Bách Khoa là một trong các trường đại học ở làng đại học Thủ Đức có số lượng sinh viên tài năng và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Tại đây không chỉ có đội ngũ nhà khoa học xuất sắc mà còn có cơ sở đào tạo và nghiên cứu ngày càng hiện đại.

Đại học Bách Khoa có tông chủ đạo màu xanh vô cùng mát mắt

Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM – Thủ Đức

  • Địa chỉ: P. Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 3724 2181 Email: [email protected]
  • Website: hcmus.edu.vn

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên có đội ngũ giảng viên bao gồm hơn 400 giáo sư, phó giáo sư và hơn 1.300 tiến sĩ. Là hệ thống giáo dục đại học hàng đầu Thủ Đức, bao gồm 138 ngành/nhóm ngành thuộc các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội – nhân văn,…

Với đa dạng các ngành Toán tin, công nghệ thông tin, vật lý kỹ thuật, điện tử viễn thông, hóa học,… Đây là một trong các trường đại học ở làng đại học Thủ Đức không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy đồng thời chuyển giao công nghệ tiên tiến để đảm bảo rằng sinh viên có môi trường học tập tốt nhất có thể. Đặc biệt, trường còn sở hữu một khuôn viên rộng được trồng nhiều loại cây cảnh, góp phần tạo nên khung cảnh xanh ngắt cho toàn trường.

Đại học Khoa học Tự Nhiên toát lên vẻ cổ kính

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Thủ Đức

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia TPHCM, được thành lập vào năm 1957, là trung tâm nghiên cứu và đào tạo lớn nhất trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn trong toàn bộ khu vực với 34 chuyên ngành đại học, 32 ngành đào tạo thạc sĩ và 16 ngành tiến sĩ với nhiều lĩnh vực. Trường có bề dày lịch sử, truyền thống và có vị thế trong hệ thống giáo dục đại học luôn quy tụ đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu, cán bộ quản lý giỏi tham gia giảng dạy, nghiên cứu và công tác.

Tòa nhà trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Đại học Kinh tế – Luật

Địa chỉ: 669 Quốc lộ 1A, Khu phố 3, P. Linh Xuân, Thủ Đức, TPHCM

Đại học Kinh tế – Luật (ĐHKTL) là một trong những trường đại học uy tín tại Việt Nam, được thành lập với mục tiêu đào tạo và nghiên cứu về các lĩnh vực kinh tế và luật pháp. Trường ĐHKTL thường được biết đến với chất lượng giáo dục cao cấp, sự đa dạng về chương trình học, và mối liên kết chặt chẽ với thế giới doanh nghiệp và cộng đồng pháp lý.

uel
uel

Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TPHCM)

Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐHQG TPHCM) là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, chuyên đào tạo và nghiên cứu về lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT). Với tầm quan trọng ngày càng tăng của công nghệ thông tin trong mọi lĩnh vực của xã hội hiện đại, ĐHQG TPHCM đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp CNTT.

Uit
Uit

Đại học Quốc tế

Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

Đại học Quốc tế là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu trên thế giới, nơi mà sinh viên có cơ hội tiếp cận với một môi trường học tập và nghiên cứu đa dạng, mang tính toàn cầu và phong phú về văn hóa. Đặc điểm nổi bật của các trường Đại học Quốc tế là sự đa dạng về ngôn ngữ, văn hóa, và nguồn nhân lực, giúp sinh viên trở thành công dân toàn cầu có khả năng làm việc và hợp tác trên bản quyền.

Dai Hoc Quoc Te
Dai Hoc Quoc Te

Hy vọng bài viết Top trường đại học ở quận Thủ Đức sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn có thể chọn ra một trường đại học ưng ý cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *