Top 5 văn phòng công chứng uy tín ở Thủ Đức

Bạn đang cần một văn phòng công chứng gần nhất ở Thủ Đức để thuận tiện cho công việc nhưng không biết văn phòng có uy tín không hay địa chỉ cụ thể thế nào. Vậy hãy tham khảo Top 5 văn phòng công chứng uy tín ở Thủ Đức để có sự lựa chọn phù hợp với công việc của mình.

Văn phòng công chứng Lê Văn Dũng Thủ Đức

Địa chỉ: Quận 2 cũ, 112 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức

Giờ hoạt động: 07:30 – 17:00; từ thứ hai đến thứ bảy

Văn phòng công chứng Lê Văn Dũng được thành lập vào năm 2016. Là một trong những văn phòng công chứng ở Thủ Đức có đông khách đến làm việc nhất.

Nơi đây đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn cực kỳ nhiệt tình. Khi khách hàng đến làm việc được hướng dẫn tận tình, cách làm việc chuyên nghiệp giúp văn phòng có được sự tin tưởng từ khách hàng và các cơ quan nhà nước.

Phương châm hoạt động của văn phòng là thân thiện và an toàn pháp lý, nơi đây cam kết mang lại sự thuận tiện và phòng ngừa tối đa những rủi ro khách hàng có thể gặp phải khi giao dịch thương mại hay dân sự.

Đây là một trong những văn phòng công chứng tư đông khách nhất

Văn phòng công chứng Thủ Thiêm

Địa chỉ: 158 đường Trần Não, p. Bình An, TP. Thủ Đức

Giờ hoạt động: 07:00 – 12:00, 13:30 – 17:00, từ thứ hai đến thứ bảy (thứ bảy chỉ làm buổi sáng)

Văn phòng công chứng Thủ Thiêm được thành lập năm 2012, được tổ chức theo mô hình công ty hợp danh.

Văn phòng công chứng Thủ Thiêm thực hiện những chức năng của một văn phòng công chứng như xác nhận tính xác thực, chính xác của các giấy tờ như nhà đất, hợp đồng trong các giao dịch dân sự, thương mại,…

Với phương châm: “Tuân thủ pháp luật và Quy tắc đạo đức nghề nghiệp” và mang khẩu hiệu hành động: “Chính xác – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng”, các nhân viên ở văn phòng luôn làm việc hết sức chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Văn phòng công chứng Thủ Thiêm được thành lập từ khá lâu về trước

Văn phòng công chứng Thủ Đức

Địa chỉ: 280A19 Lương Định Của, phường An Phú, TP. Thủ Đức
Giờ hoạt động: 08:00 – 17:00, từ thứ hai đến thứ bảy

Văn phòng có địa chí đắc địa, nằm trong khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng công chứng Thủ Đức Lương Định Của nằm cạnh nhiều ngân hàng, cơ quan công an, Ủy ban nhân dân, cơ quan thuế, vì vậy người dân đến đây công chứng hằng ngày rất đông.

Đội ngũ nhân viên tại đây đều là những nhân viên lâu năm trong ngành Tư Pháp, có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao. Quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh gọn tối ưu hóa thời gian mà vẫn đảm bảo các thủ tục pháp lý đầy đủ.

Văn phòng công chứng Thủ Đức có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Văn phòng công chứng Nguyễn Trí Tam

Địa chỉ: 373 QL13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Giờ hoạt động: 07:30 – 17:00 từ thứ hai đến thứ sáu, 07:30 – 11:30 vào thứ bảy

Văn phòng công chứng Nguyễn Trí Tam là văn phòng công chức rất uy tín tại Thủ Đức. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp nên thu hút rất nhiều khách hàng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Trí Tam được rất nhiều người tin tưởng

Văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Địa chỉ: 982 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ hoạt động: 07:30 – 17:00 từ thứ hai đến thứ sáu, 07:30 – 11:30 vào thứ bảy

Đây là văn phòng công chứng Thủ Đức Kha Vạn Cân được thành lập theo quyết định số 4076/QĐ-UBND của UBND thành phố Hồ Chí Minh và giấy đăng ký hoạt động số 41.02.0042/TP-CC-ĐKHĐ của Sở Tư Pháp thành phố Hồ chí Minh.

Vpcc Dong
Vpcc Dong

Phía trên là top 5 văn phòng công chứng uy tín ở Thủ Đức, hy vọng thông qua bài viết các bạn sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình để tránh việc mất thời gian đi lại hay gặp khó khăn với giấy tờ nếu tìm nhầm những văn phòng công chứng không uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *