Bui Tho

Lotus Bùi

Core member of dulichthienthai

Xin chào và cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ở đây!

Sau nhiều năm tham gia và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong ngành du lịch Việt Nam, tôi đã mở công ty kinh doanh của riêng mình – Paradise Travel vào năm 2005. Tôi có niềm đam mê du lịch và tôi đã hiểu rất rõ về Đông Nam Á. Tôi cũng đã mở rộng tầm nhìn kinh doanh của mình bằng cách giới thiệu các tour du lịch mới tại Việt Nam cũng như thêm các hành trình đến Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan hoặc Trung Quốc.

Với tư cách là người sáng lập Paradise Travel, mục tiêu chính của tôi là quản lý và hỗ trợ nhóm của mình ‘đặt mình vào vị trí của khách hàng’, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của họ, đồng thời cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể, ngoài việc đáp ứng kịp thời trong các trường hợp có thể ngăn chuyến tham quan diễn ra chính xác theo kế hoạch của họ.

Đông Nam Á là một điểm đến du lịch đang phát triển, điều này làm cho việc đi du lịch vòng quanh khu vực độc đáo của thế giới này trở nên vô cùng thú vị. Sự linh hoạt, chuyên nghiệp và tận tâm với dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng tự tin và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể tại Việt Nam và các nước Đông Dương.

Tôi và nhóm của tôi có động lực cao và luôn cố gắng để Paradise Travel trở thành người bạn của bạn ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á.