Du lịch Thiên Thai có trụ sở tại địa phương, Công ty Điều hành Tour Quốc tế, chúng tôi tự điều hành tour du lịch của bạn, bạn không phải trả tiền cho bất kỳ người trung gian nào.

  • Du lịch trên hành trình của riêng bạn!
  • Đảm bảo giá tốt nhất!
  • Không có phí ẩn!
  • Không có phí hủy bỏ!

 

Chúng tôi với tư cách là nhà điều hành tour du lịch trọn gói tại Việt Nam từ đầu năm 2000 theo Giấy phép Điều hành Tour Quốc tế số 01-190-GP_LHQT do Tổng cục Du lịch cấp.

Chúng tôi cũng đã trực tuyến được gần một thập kỷ, đó là một khoảng thời gian dài về mặt Internet. Hàng nghìn khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi trong những năm qua để cung cấp những chuyến du lịch thú vị tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar và Thái Lan hấp dẫn phù hợp với sở thích và yêu cầu cụ thể của họ.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Tạo ra một công ty bền vững và có lợi nhuận và củng cố vị thế của chúng tôi để trở thành nhà điều hành tour du lịch hàng đầu cung cấp các dịch vụ chất lượng, sáng tạo, cạnh tranh và có trách nhiệm với xã hội trong khu vực với tư duy kỹ thuật số là trung tâm của tổ chức chúng tôi.

Nhiệm vụ của chúng ta

Paradise Travel coi dịch vụ khách hàng chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên thân thiện, có trình độ tốt, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đối xử với bạn, những khách hàng thân thiết của chúng tôi, với sự quan tâm tối đa và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu du lịch cá nhân của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho chuyến thăm của bạn đến Việt Nam và các nước Đông Nam Á thú vị, thoải mái và đáng nhớ, đồng thời giới thiệu với bạn vẻ đẹp và sự đa dạng của khu vực quyến rũ, kỳ lạ và các nền văn hóa của nó.

Trải nghiệm đích thực tại Việt Nam

Paradise Travel cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm Đông Dương đích thực chứ không chỉ là thứ được dàn dựng cho khách du lịch. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến các nhà hàng địa phương chính thống bất cứ nơi nào có thể, không phải bẫy khách du lịch mà tất cả đều phục vụ cùng một món ăn nhàm chán.

Sau khi đã chọn nhà hàng, điểm du lịch, khách sạn, v.v., chúng tôi đưa chúng vào thử nghiệm bằng cách theo dõi cẩn thận đánh giá của khách hàng. Quá trình xem xét liên tục này đảm bảo rằng chúng tôi sẽ hành động nhanh chóng nếu các nhà cung cấp của chúng tôi không duy trì các tiêu chuẩn cao của chúng tôi.

Các chuyến tham quan của chúng tôi thường chỉ bao gồm bữa sáng và bữa trưa mỗi ngày vì chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết khách hàng của chúng tôi muốn tự do lựa chọn bữa tối cho riêng mình, cho dù đó là người Việt Nam, Campuchia, Lào, Miến Điện, Thái Lan hay phương Tây.
Paradise Travel đảm bảo cho bạn những trải nghiệm ẩm thực đích thực cũng như các điểm đến tuyệt vời ở Đông Dương dựa trên kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi và phản hồi của khách hàng

Chúng tôi cũng cố gắng sử dụng các hướng dẫn viên địa phương có kinh nghiệm, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn và miền núi, để tăng cơ hội việc làm cho các dân tộc thiểu số địa phương trong khu vực và cho phép bạn khám phá thêm văn hóa địa phương.

Chuyến tham quan mang lại sự tự do và linh hoạt

“Khám phá Đông Dương ẩn giấu!” là phương châm của chúng tôi và đó là điều mà chúng tôi đam mê. Chúng tôi thể hiện niềm đam mê này bằng cách mang đến cho khách hàng những công cụ để khám phá Đông Dương theo cách phù hợp nhất với họ.

– Nhóm nhỏ riêng tư – Ngắm nhìn Indochina trong sự sang trọng trên phương tiện cá nhân của riêng bạn với tài xế và hướng dẫn viên cá nhân của bạn. Điều này cho phép bạn tập trung vào sở thích và nhu cầu của mình, chứ không phải những người khác chỉ tình cờ đặt tour du lịch. Bạn làm những gì bạn muốn, khi bạn muốn.

– Các chuyến du lịch được thiết kế riêng và theo yêu cầu – Chúng tôi chuyên về các chuyến du lịch được thiết kế riêng và theo yêu cầu vì ngày nay nhiều người thích đi du lịch tự túc và tạo ra hành trình độc đáo của riêng họ. Chúng tôi sẽ lấy ý tưởng về chuyến tham quan của bạn và điền thông tin chi tiết để giúp bạn tránh những vấn đề mà chỉ có kiến ​​thức địa phương chi tiết mới có thể tránh được.

– Được khuyến nghị mạnh mẽ từ năm 2005 – Chúng tôi không phải là một số công ty hoạt động nhanh chóng trong đêm nhằm kiếm lợi nhuận nhanh chóng và hoạt động. Đội ngũ chuyên gia du lịch tận tâm của chúng tôi am hiểu Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan; chúng tôi biết các khách sạn và các nhà cung cấp, cũng như các hướng dẫn viên và tài xế. Sự ổn định, kinh nghiệm địa phương và kiến ​​thức của chúng tôi là sự đảm bảo cho chất lượng của bạn.

Cam kết của chúng tôi đối với Dịch vụ khách hàng

Cho dù bạn ở Việt Nam, Campuchia hay Lào, chúng tôi có thể hỗ trợ 24/7 trong nước trong trường hợp khẩn cấp hoặc bất kỳ trường hợp đột xuất nào. Chuyến bay bị hoãn, hủy hoặc thay đổi vào phút chót có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhưng nhân viên tư vấn du lịch của Paradise Travel sẽ có mặt ở cuối đường dây điện thoại để đảm bảo rằng bạn đang ở trong tay tốt, dù bạn có thể cách nhà hàng nghìn km. .

Nhóm Paradise Travel bao gồm đội ngũ bán hàng, sản phẩm, dịch vụ khách hàng, đội ngũ CNTT, cũng như các hướng dẫn viên du lịch giàu kinh nghiệm của chúng tôi; tất cả làm việc cùng nhau để cung cấp cho bạn mức độ dịch vụ cao nhất từ ​​yêu cầu đầu tiên của bạn và trong suốt chuyến tham quan của bạn, cho đến khi bạn trở về nhà.

Cam kết chất lượng

Con người chất lượng – Các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu trong tất cả các bộ phận
Chuyến tham quan chất lượng – Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng – Chúng tôi BIẾT vì chúng tôi ĐI
Dịch vụ chất lượng – “Tương lai của chúng ta phụ thuộc vào quá khứ của chúng ta”
Trang web chất lượng – Dễ dàng điều hướng với nội dung toàn diện

Trong kinh doanh của chúng tôi, chú ý đến chi tiết là chìa khóa của chất lượng.

Chúng tôi đặt trước được lên kế hoạch tỉ mỉ để cố gắng đảm bảo rằng nó chạy liền mạch. Nhân viên của chúng tôi đích thân kiểm tra các điểm tham quan và khách sạn để đảm bảo rằng chúng đạt được tiêu chuẩn mà chúng tôi và khách hàng của chúng tôi mong đợi đồng thời mang đến trải nghiệm đích thực và chân thực.

Chính trực và Trung thực – Trên hết

Chúng tôi tin rằng các chuyến tham quan của chúng tôi có chất lượng hàng đầu, đáng đồng tiền bát gạo và là duy nhất ở Đông Dương. Chất lượng dựa trên cam kết trung thực của chúng tôi với khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và các đại lý khác.

Paradise Travel, Vietnam DMC cung cấp:

  • Chính sách hủy hợp lý và thoải mái
  • Giá trị thực sự đồng tiền
  • Đảm bảo dịch vụ hoàn tiền
  • Không có chi phí ẩn
  • Tiết lộ đầy đủ thông tin bao gồm thông tin chuyến bay chi tiết trên hành trình
  • Công bằng và bình đẳng đối với khách hàng, nhân viên và nhà cung cấp

Chúng tôi tin rằng những chuyến du lịch chất lượng cao, đáng đồng tiền của chúng tôi là những chuyến du lịch độc nhất vô nhị tại Đông Dương. Chất lượng là kết quả của sự cam kết trung thực của chúng tôi đối với khách hàng cũng như nhân viên và các đại lý khác.

Đảm bảo giá trị

Paradise Travel đảm bảo các gói tour của chúng tôi là giá trị tốt nhất cho đồng tiền. Chúng tôi tin rằng dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao không có chi phí phụ trội là vô song trong số các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Nếu bạn không hài lòng với tất cả hoặc một phần của chuyến tham quan với chúng tôi, bạn có thể gửi khiếu nại theo các thủ tục dưới đây:

– “Đảm bảo giá trị” của chúng tôi chỉ áp dụng cho các đặt phòng đã xác nhận sau khi đã thanh toán khoản đặt cọc bắt buộc. Thông tin chi tiết về khách hàng của Paradise Travel phải được cung cấp khi yêu cầu bồi thường để đảm bảo:

Hành trình tham quan trong yêu cầu giống như hành trình du lịch đã đặt

Các khách sạn được sử dụng trong gói này giống với những khách sạn đã đặt

– Paradise Travel có quyền xác định tính hợp lệ của bất kỳ khiếu nại nào theo quyết định của mình, bao gồm nhưng không giới hạn, việc xác định hành trình, loại phòng khách sạn và ngày tham quan đều giống như đã đặt ban đầu và đáp ứng tất cả các Điều khoản đã nêu & Các điều kiện và yêu cầu để xử lý khiếu nại

– “Đảm bảo Giá trị” của chúng tôi không được kết hợp với các ưu đãi hoặc khuyến mãi đặc biệt khác.

– Paradise Travel có quyền sửa đổi, điều chỉnh, bổ sung, đình chỉ hoặc ngừng “Đảm bảo Giá trị” bất kỳ lúc nào.

Gửi yêu cầu:

Mọi khiếu nại phải được gửi cho chúng tôi qua email sales@dulichthienthai.com nêu rõ lý do khiếu nại của bạn và bao gồm báo giá gốc và hành trình tour