Dulichthienthai thường chấp nhận các phương thức thanh toán sau. Vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi nếu bạn muốn (các) thanh toán bằng (các) cách khác. Dulichthienthai sẽ thông báo cho bạn khi nhận được khoản thanh toán của bạn.

Gửi tiền:

  • Yêu cầu ĐẶT CỌC THEO TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ HOÀN LẠI ~ 25% tổng chi phí Tour và các dịch vụ liên quan khi xác nhận đặt chỗ.
  • Cần phải thanh toán đầy đủ khi có xác nhận đối với các đặt phòng vào phút chót và / hoặc (các) dịch vụ du lịch đơn lẻ cụ thể như thuê xe hơi, xin visa, du lịch, khách sạn….
  • Việc thanh toán đầy đủ cho Tour sẽ được thực hiện trước theo yêu cầu Bán hàng của chúng tôi trong từng trường hợp cụ thể để đảm bảo các dịch vụ như vé máy bay, phòng khách sạn…
  • Trong một số trường hợp, số dư Tour có thể được thực hiện khi khách đến nhưng không muộn hơn ba (3) ngày sau khi Khách hàng đến Việt Nam.

Thanh toán trực tuyến:

Bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết để thanh toán trực tuyến với Cybersource.com
Hệ thống chấp nhận thẻ Visa và Master. Có 3% phí giao dịch cho tất cả các thẻ tín dụng (ví dụ: thanh toán x 1,03 = tổng số tiền được ghi có vào thẻ của bạn)
Chủ thẻ phải chịu sự kiểm tra xác thực và ủy quyền của tổ chức phát hành thẻ. Nếu công ty phát hành thẻ của bạn từ chối ủy quyền thanh toán, hệ thống thanh toán trực tuyến của chúng tôi (Cybersource.com) sẽ không thể xử lý đặt chỗ của bạn.

Thẻ tín dụng

Điền thông tin còn thiếu vào “Thư xin cấp thẻ tín dụng” và ký tên 3 lần (Chúng tôi sẽ gửi cho bạn “Thư xin cấp thẻ tín dụng”)
Gửi cho chúng tôi bản sao này tới email hoặc Skype của bộ phận bán hàng của chúng tôi
Khách du lịch cũng có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin thẻ (qua điện thoại / email / WhatsApp…) và chúng tôi tự tính phí. Paradise Travel có trách nhiệm bảo mật thông tin thẻ. Xác nhận thanh toán có thể được ký khi ở Việt Nam.
Lưu ý: Phí giao dịch 3% sẽ được cộng vào số tiền thanh toán bằng thẻ tín dụng để chi trả cho quá trình xử lý (ví dụ: số tiền thanh toán * 1,03 = tổng số tiền được ghi có vào thẻ của bạn)

Tiền mặt

Chúng tôi chấp nhận tiền mặt bằng Đồng Việt Nam và các loại ngoại tệ sau: Đô la Mỹ, Đô la Úc, EURO và Bảng Anh. Đối với ngoại tệ, vui lòng giúp chuẩn bị các tờ tiền mới và lớn (50 – 100…)