Trong tài liệu này, từ “Tour” dùng để chỉ các dịch vụ du lịch do bạn đặt – sau đây được gọi là: ‘Khách hàng’ thông qua Dulichthienthai – sau đây được gọi là: ‘Công ty’. Từ “Hợp đồng” đề cập đến thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý giữa Công ty và Khách hàng.

Hợp đồng

A. Tạo hợp đồng
Hợp đồng sẽ có hiệu lực khi Công ty nhận được:
(i) xác nhận Tour đã được Khách hàng xác nhận; và
(ii) đặt cọc bắt buộc hoặc thanh toán đầy đủ cho Tour.
B. Chấm dứt Hợp đồng
Công ty có quyền chấm dứt Hợp đồng nếu hành vi, ứng xử, cách thức và / hoặc hành động của Khách hàng, trước hoặc trong khi Tham quan, có khả năng gây xúc phạm cho những khách hàng khác hoặc gây nguy hiểm cho sự an toàn, hạnh phúc, tài sản và / hoặc lợi ích của các khách hàng khác, nhân viên Công ty và các cộng sự, hoặc của chính Khách hàng. Trong những trường hợp như vậy, toàn bộ phí hủy bỏ như quy định trong Mục 4 dưới đây sẽ được áp dụng và Công ty sẽ không có trách nhiệm pháp lý nào đối với Khách hàng. Nếu hành vi, ứng xử và / hoặc hành động của Khách hàng gây ra bất kỳ thiệt hại nào đối với chỗ ở mà Khách hàng đang ở hoặc gây ra sự chậm trễ hoặc chuyển hướng của bất kỳ phương tiện vận chuyển và / hoặc Tour, Khách hàng đồng ý bồi thường hoàn toàn Công ty chống lại bất kỳ khiếu nại nào (bao gồm cả chi phí pháp lý) được thực hiện chống lại Công ty bởi hoặc nhân danh bất kỳ bên thứ ba có liên quan nào.

Thanh toán

A. Tiền gửi
Yêu cầu ĐẶT CỌC THEO TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ HOÀN LẠI ~ 25% tổng chi phí Tour và các dịch vụ liên quan khi xác nhận đặt chỗ.
B. Cán cân thanh toán
Việc thanh toán đầy đủ cho Tour sẽ được thực hiện trước theo yêu cầu Bán hàng của chúng tôi trong từng trường hợp cụ thể để đảm bảo các dịch vụ như vé máy bay, phòng khách sạn…
Trong một số trường hợp, số dư Tour có thể được thực hiện khi khách đến nhưng không muộn hơn ba (3) ngày sau khi Khách hàng đến Việt Nam.
Gửi tiền / Thanh toán có thể được thực hiện bằng 1) Thẻ tín dụng, 2) Công đoàn phương Tây hoặc 3) chuyển khoản ngân hàng đến tài khoản thích hợp (Xem Phương thức thanh toán)

Giải pháp thay thế

Công ty sẽ làm mọi thứ hợp lý có thể để cung cấp các chương trình tham quan của Khách hàng theo kế hoạch, Công ty có quyền thay đổi hành trình, phương tiện vận chuyển và / hoặc chỗ ở khi cần thiết (ví dụ: điều kiện thời tiết). Công ty sẽ thông báo cho Khách hàng về những thay đổi trong thời gian sớm nhất.

Hủy

A. Hủy bỏ bởi Công ty
Nếu đến hạn không thanh toán tiền đặt cọc hoặc không thanh toán đủ tiền Tour, Công Ty có quyền hủy bỏ Tour. Nếu Công ty, theo yêu cầu của Khách hàng, đồng ý hoãn việc hủy bỏ Tour, Công ty có quyền hủy bỏ Tour nếu Khách hàng không thanh toán như đã thỏa thuận trong các cuộc đàm phán tiếp theo và phí hủy được quy định tại Khoản 4B dưới đây sẽ áp dụng và được Khách hàng thanh toán.
B. Hủy bỏ bởi khách hàng
Nếu Khách hàng hủy việc đặt Tour, ngày có hiệu lực của việc hủy sẽ là ngày Công ty nhận được thông báo bằng văn bản. Phí hủy của khách hàng được liệt kê dưới đây.
1. Nếu Khách hàng hủy tour trước 30 ngày so với ngày khởi hành, khách hàng sẽ bị mất 50% tiền cọc.
2. Nếu Khách hàng hủy chuyến du lịch trước 30 ngày so với ngày khởi hành sẽ bị mất 100% tiền cọc.
Lưu ý: Vì một số nhà cung cấp (khách sạn, công ty du lịch, v.v.) có chính sách hủy đặt phòng khác với chính sách của Công ty, phí hủy đặt phòng có thể được điều chỉnh theo quyết định của Công ty cho phù hợp.
C. Hoàn lại tiền cho các dịch vụ không được sử dụng
Không được hoàn lại tiền hoặc đổi chỗ cho chỗ ở, ăn uống, tham quan du lịch, vận chuyển hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác có trong giá Tour mà thành viên Tour không sử dụng.

Trường hợp bất khả kháng

Nếu, do hậu quả của “Trường hợp bất khả kháng” (như được định nghĩa bên dưới), Công ty có nghĩa vụ cắt giảm, thay đổi, gia hạn hoặc hủy bỏ Chuyến tham quan, Khách hàng không có quyền duy trì yêu cầu bồi thường hoặc bất kỳ tổn thất nào phát sinh. do hậu quả của việc cắt giảm, thay đổi, gia hạn hoặc hủy bỏ Tour.
“Trường hợp bất khả kháng” có nghĩa là “hành động của Chúa”, như:
  • Thảm họa thiên nhiên
  • Điều kiện thời tiết bất lợi
  • Các bệnh đại dịch toàn cầu do WHO công bố
  • Cháy hoặc phá hủy bất kỳ tàu, thủ công hoặc phương tiện nào được sử dụng, hoặc sẽ được sử dụng, liên quan đến Tour;
  • Việc phá hủy hoặc làm hư hỏng chỗ ở trên Tour không liên quan đến Khách hàng hoặc Công ty
  • Bạo loạn, hành động chiến tranh, bất ổn dân sự và việc thực thi quyền lập pháp, chính phủ, quân đội thành phố hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác
  • Đình công hoặc các hành động công nghiệp khác; việc trưng dụng thiết bị, hỏng hóc cơ khí, hoặc thiếu nhiên liệu; mất khả năng thanh toán hoặc vỡ nợ của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ hoặc dịch vụ nào có liên quan đến Tour, và hành vi gian lận gây ra chống lại Công ty.

Khách hàng có nhu cầu đặc biệt

Khách hàng có trách nhiệm tiết lộ với Công ty trước khi đặt bất kỳ tình trạng thể chất hoặc tinh thần liên quan nào của một thành viên trong nhóm của Khách hàng.

Công ty có quyền từ chối cung cấp Tour cho một người mà theo ý kiến ​​của Công ty, Tour sẽ không nhất quán với nhu cầu đặc biệt của họ. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về việc cung cấp một Tour du lịch không phù hợp cho bất kỳ người nào có nhu cầu đặc biệt không được tiết lộ cho Công ty tại thời điểm đặt vé.

Yêu cầu đặc biệt

Khách hàng phải thông báo các yêu cầu đặc biệt (ví dụ: chỗ ở ở tầng trệt, v.v.) bằng văn bản cho Công ty tại thời điểm đặt phòng được thực hiện. Công ty sẽ cố gắng, nếu có thể, để đáp ứng các yêu cầu đó, tuy nhiên, các yêu cầu đặc biệt không thể được đảm bảo và không phải là một phần của Hợp đồng này. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm nếu không tuân theo một yêu cầu đặc biệt.

Nghĩa vụ của Khách hàng

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra tài liệu du lịch của mình để đảm bảo rằng ngày là chính xác và thông báo cho Công ty ngay lập tức nếu có bất kỳ sai sót hoặc thiếu sót nào.
Khách hàng có trách nhiệm đảm bảo rằng các tài liệu du lịch cá nhân của họ, ví dụ: hộ chiếu và thị thực, theo thứ tự,
Nếu Khách hàng không đến tham gia Tour vào ngày đã thỏa thuận mà không thông báo cho Công ty, Công ty có quyền coi như Tour đã bị Khách hàng hủy và mọi điều kiện hủy bỏ của Khách hàng sẽ được áp dụng.
Khách hàng đồng ý tuân theo các hướng dẫn do nhân viên Công ty đưa ra và đồng ý bồi thường cho Công ty bất kỳ tổn thất hoặc thương tích nào do việc không tuân thủ các hướng dẫn đã nêu.
Khách hàng đồng ý hành xử theo cách thích hợp để không gây xáo trộn hoặc xúc phạm đến các thành viên khác trong chuyến du lịch, nhân viên Công ty hoặc các cộng sự của Công ty.
Khách hàng đồng ý không làm hư hỏng chỗ ở được sử dụng trong suốt chuyến tham quan. Nếu thiệt hại như vậy xảy ra, Khách hàng đồng ý trả cho chủ sở hữu chỗ ở giá để thay thế tài sản bị hư hỏng tương tự, hoặc sửa chữa nó về tình trạng ban đầu tại thời điểm Khách hàng làm hỏng tài sản đó.

Khiếu nại

Nếu Khách hàng muốn gửi khiếu nại liên quan đến Tour, họ nên thông báo cho đại diện của Công ty tại địa điểm phát sinh khiếu nại để Công ty có cơ hội hợp lý để khắc phục vấn đề.
Bất chấp những điều trên, Khách hàng có thể thông báo cho Công ty bằng văn bản qua biểu mẫu phản hồi không muộn hơn 30 ngày sau khi họ trở lại cảng đi. Công ty sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào nhận được sau khoảng thời gian này.
Khách hàng cũng có thể gửi email cho Giám đốc Công ty bất kỳ lúc nào: sales@dulichthienthai.com

Trách nhiệm và Bảo hiểm

A. Trách nhiệm pháp lý
1. Công ty không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào do Khách hàng gây ra. Các chi phí bổ sung phát sinh do sự chậm trễ, tai nạn, thiên tai, hành động chính trị và tình trạng bất ổn phải do Khách hàng chịu.
2. Công ty không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào mà Khách hàng phải chịu do việc Nhà thầu không chấp hành thực hiện không đúng Hợp đồng nếu:
3. lỗi xảy ra là do trực tiếp của Khách hàng; hoặc
4. lỗi là do bên thứ ba không liên quan đến việc cung cấp các dịch vụ theo hợp đồng và / hoặc là không thể lường trước được và / hoặc không thể tránh khỏi; hoặc
5. sự cố là do một Thiếu tá Lực lượng như đã định nghĩa trong Phần 5 ở trên.
B. Bảo hiểm
Khách hàng phải có bảo hiểm du lịch cần thiết và có trách nhiệm đọc chính sách bảo hiểm trước khi đi du lịch để đảm bảo bảo hiểm cung cấp cho họ mức bảo hiểm phù hợp.
C. Giải quyết tranh chấp
1. Các điều khoản và điều kiện trong tài liệu này được điều chỉnh và giải thích theo Luật pháp Việt Nam.
2. Nếu bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều khoản và điều kiện áp dụng trong tài liệu này không thể được giải quyết một cách thân thiện giữa Khách hàng và Công ty trong vòng 30 ngày, tranh chấp đó sẽ được chuyển đến Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) để giải quyết và ràng buộc giải quyết phù hợp với các quy tắc trọng tài của nó. Địa điểm phân xử sẽ là Hà Nội, Việt Nam và ngôn ngữ của trọng tài sẽ là tiếng Anh.
3. Hợp đồng này sẽ vẫn có hiệu lực trong thời gian và không ảnh hưởng đến quá trình phân xử.
Việc tham gia vào bất kỳ Tour nào do Công ty cung cấp đồng nghĩa với việc Khách hàng chấp nhận hoàn toàn và vô điều kiện các điều kiện trên.