TEL : 04-3232-1961 / 0988 804 985
Hỗ trợ trực tuyến:

|

|

|

|

Thông tin du lịch

|

Hỏi đáp

|

|

|

Liên hệ

|

Thủ tục cần thiết khi đi du lịch nước ngoài

Khách đi du lịch nước ngoài cần chuẩn bị những thủ tục sau:

A. Các nước Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia, Lào: Thời gian nhập cảnh không quá 30 ngày miễn phí Visa. Chỉ cần hộ chiếu còn hạn 6 tháng cho đên ngày trở về Việt Nam.
 
B. Trung Quốc và Campuchia thủ tục gồm:
• Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
• 2 ảnh 4 x 6 nền trắng
• Lệ phí visa: Trung Quốc 55 USD ; Campuchia: 400.000 VND
 
C. Hồng Kông: (Chỉ làm visa cho khách đăng kí đi du lịch)
• Hộ chiếu còn hạn 6 tháng cho đến ngày về tới Việt Nam (ký và ghi rõ họ tên)
• 2 ảnh 4 x 6 nền trắng
• Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)
• Chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: Quyết định cử đi công tác...) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện (dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn công chứng 3 tháng gần nhất);
• Thư mời bên Hong Kong
• Lịch trình làm việc chi tiết tại Hong Kong
• Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.
• Lệ phí visa + phí dịch vụ: 30 USD + 10 USD
     
D. Đài Loan (Chỉ làm visa cho khách đăng kí đi du lịch)
• Hộ chiếu còn hạn 6 tháng + chứng minh thư
• 2 ảnh 4 x 6 nền trắng chụp không quá 6 tháng
• Hộ khẩu + giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
• Lịch trình du lich chi tiết
• Vé máy bay khứ hồi
• Chứng minh công việc: nếu là nhân viên – hợp đồng lao động, quyết định lương, đơn xin nghỉ phép; nếu là lãnh đạo: giấy đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 2 quý gần nhất
• Chứng minh tài chính: Sổ đỏ nhà đất, đăng kí xe ôtô, tàu…
• Sổ tiết kiệm – giấy xác nhận số dư tài khoản (từ 3.000 USD trở lên)
• Giấy phép đăng ký kinh doanh của đối tác (Công ty du lich cung cấp)
• Thư mời của đối tác (Công ty du lich cung cấp)
• Lệ phí visa + phí dịch vụ: 30 USD + 10 USD.
 
E. Hàn Quốc, Nhật Bản (Chỉ làm visa đi du lịch) thủ tục gồm:
1. Hộ chiếu (cả cũ và mới) còn hạn 6 tháng cho đến ngày về tới Việt Nam (ký và ghi rõ họ tên)
2. Hộ khẩu nguyên cuốn + CMND – sao y bản chính
3. 2 ảnh 4 x 6 nền trắng (chụp không quá 6 tháng)
4. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
+ Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn + giấy khai sinh của con
+ Trường hợp đã ly hôn thì phải có giấy khai sinh của một trong những người con có tên trong cùng hộ khẩu + quyết định của tòa án đồng ý cho ly hôn.
+ Trường hợp độc thân thì phải có giấy xác nhận của chính quyền địa phương.
5. Chứng minh nghề nghiệp:
+ Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công ty đồng ý cho nghỉ phép để đi du lịch và hợp đồng lao động.
+ Nếu là doanh nghiệp: Thì các giấy tờ có liên quan đến việc kinh doanh như Giấy phép thành lập Công ty, giấy đăng ký kinh doanh và biên lai thuế của 6 tháng gần nhất.
+ Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản gốc của giấy chứng nhận sinh viên (thẻ sinh viên), học sinh (thẻ học sinh).
+ Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của cha mẹ
6. Chứng minh tài chính:
+ Sổ tiết kiệm ít nhất 5.000 USD – giấy xác nhận số dư trong sổ. (Nếu có điều kiện thì nên gửi nhiều hơn).
+ Thu nhập: cho thuê nhà, xưởng, mặt bằng, hợp đồng mua bán các loại
+ Tài sản: sổ đỏ nhà cửa, đất đai. Giấy đăng kí xe ôtô…
7. Ký tên vào các mẫu khai xin Visa của tùy từng nước  (Mẫu đơn công ty du lịch cấp). Lưu ý: chữ ký trong mẫu khai xin Visa phải giống như chữ ký trong hộ chiếu.
8. Lệ phí + phí dịch vụ: Visa Hàn Quốc: 40 USD ; Visa Nhật: 580.000 VND

F. Các nước khác như: Úc, Ai Cập, Châu Âu, Mỹ… xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tự vấn chi tiết

View More

Singapore-Malaysia (7 ngày/ 6 đêm)
Bangkok Pattaya (5 ngày/ 4 đêm)
Hà Nội - Nam Ninh (3 ngày 2 đêm)
Lào (10 ngày/ 9 đêm)
Hà Nội - Vinh - Viêng Chăn - Cửa Lò - Quê Bác - Hà Nội (5 ngày/ 4 đêm)
Singapore - Đảo Sentosa (4 ngày/ 3 đêm)
Nam Ninh - Quảng Châu - Thâm Quyến (5 Ngày/ 4 Đêm)
Bavet-SiemReap-Phnom-Penh-Bavet
Viêng - Chăn Udonthani (4 ngày/ 3 đêm)
Thạch Lâm - Côn Minh- Đại lý - Lệ Giang (8 ngày 7 đêm)

Du lịch nước ngoài
Khởi hành từ hà nội
Nhật Bản
Khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh
 
 
 
Du thuyền Hạ Long
©2005-2012 DU LỊCH THIÊN THAI.
Tel: (04) 3232 1961 - Fax: (04) 3944 7947

Thủ tục cần thiết khi đi du lịch nước ngoài - Thủ tục cần thiết khi đi du lịch nước ngoài