TEL : 04-3232-1961 / 0988 804 985
Hỗ trợ trực tuyến:

|

|

|

|

Thông tin du lịch

|

Hỏi đáp

|

|

|

Liên hệ

|

 
Khởi hành từ Hà Nội
 
 
 
Du lịch theo dòng sự kiện
 

Hà nội - Cửa lò - Quê Bác - Hà nội

Giới Thiệu Chương Trình

Xa xa, ngoài khơi chừng 20km là núi Quỳnh Nhai gồm hòn lớn và hòn con nối với nhau, từ đất liền nhìn ra trông như cặp mắt, dân gian quen gọi là Đảo Mắt.

Phía Đông nam đảo Mắt có một cụm đá lô nhô, chất chồng tạo nên những hang động kỳ thú gọi là động Tiên. Trên đỉnh đảo có một chạn đá rộng gọi là Động An Lạc. Trong dân gian miền biển còn lưu giữ một truyền thuyết cổ tích “Nàng Tố Nương mỏi mắt trông chồng” nói về hòn đảo này: “Tố Nương quê vùng An Lạc, Sơn Tây, chồng nàng quê ở Hàm Hoan, nay là xứ Nghệ. Vợ chồng đều là tướng lĩnh của nghĩa quân Hai Bà Trưng. Khi cuộc khởi nghĩa bị đàn áp, vợ chồng lưu lạc mỗi người một nơi. Tố Nương quyết định dong buồm về Hàm Hoan tìm chồng. Gần đến nơi, không may thuyền bị phong ba dạt vào đảo Quỳnh Nhai. Đến đây, nàng không còn sức lực và phương tiện để đi vào đất liền được nữa, đành phải ở lại trên đảo, ngày đêm dán mắt vào quê chồng”, Đảo Mắt - Nhãn Sơn có tên từ đó.

Khu du lịch Cửa Lò đang từng ngày từng giờ thay da đổi thịt bởi sự phát triển không ngừng cơ sở kiến trúc hạ tầng, hệ thống giao thông và các dịch vụ phụ trợ. Đặc biệt là các dịch vụ du lịch, hệ thống khách sạn cao tầng hiện đại và nhiều khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng.

Hàng năm, cứ đến ngày 1 tháng 5, ngày quốc tế Lao động cũng là ngày mở lễ hội sông nước Cửa Lò để khai trương mùa du lịch biển. Lễ hội có các trò chơi truyền thống và thi bơi thuyền sôi động.
Ngày nay, du khách đến với Cửa Lò có thể đi bằng các phương tiện như ô tô, tàu thuỷ, tàu hoả, kể cả máy bay đều rất thuận lợi.
 
Chi tiết nội dung chương trình

(Lịch trình có thể thay đổi theo yêu cầu hoặc do những yếu tố khách quan)

 
Ngày 1: Hà Nội – Cửa Lò (Ăn trưa, tối)
Bao gồm: Vận chuyển, Khách sạn, Ăn trưa, tối, Hướng dẫn viên

 Sáng: 5h00 xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Cửa Lò – Nghệ An. Ăn sáng tại thị trấn Phủ Lý (chi phí tự túc). 12h00 đến Cửa Lò, quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, ăn trưa.
Chiều: Quý khách tự do tắm biển, đi dạo. Ăn tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 2: Cửa Lò (Ăn sáng, trưa, tối)
Hoian Ancient Town, Vietnam TravelBao gồm: Khách sạn, Ăn sáng, trưa, tối, Hướng dẫn viên
 
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó quý khách có thể thuê thuyền đi thăm đảo Hòn Ngư – nơi có 2 cây Lộc Vừng 700 năm tuổi, nơi có giếng nước ngọt mát quanh năm giữa biển khơi (chi phí tự túc)
Trưa: Ăn trưa tại khách sạn.
Chiều: Quý khách có thể tự thuê thuyền đi câu mực và thương thức hải sản tươi sống ngay trên biển hoặc có thể đi thăm và mua sắm ở Chợ Điện Tử, nơi có nhiều hàng điện tử Secondhand rẻ nhất.
Chiều muộn tự do dạo mát, tắm biển.
Quý khách ăn tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Cửa Lò.
 
Ngày 3: Cửa Lò – Quê Bác – Hà Nội (Ăn sáng, trưa)
Hoian Ancient Town, Vietnam TravelBao gồm: Vận chuyển, Ăn sáng, trưa, Hướng dẫn viên.

 Sáng: 07h00 ăn sáng, sau đó trả buồng khách sạn, quý khách lên xe đi thăm quên hương Chủ Tịch Hồ Chí Minh (Quê nội, quê ngoại) – Nơi Bác đã được sinh ra và trải qua những ngày thơ ấu, thăm Làng Sen, làng Hoàng Trù – nơi hun đúc để tạo nên một con người vĩ đại cho đất nước ta. Thắp hương tưởng niệm Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại nhà lưu niệm -Thăm quan toàn bộ quần thể khu lưu niệm Hồ Chủ Tịch.
11h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng ở Thành phố Vinh, nghỉ ngơi, sau đó xe đưa Quý khách trở về Hà Nội. Trên đường về Quý khách dừng chân ở chân cầu Hoàng Long – song song với cầu Hàm Rồng mua đặc sản xứ Thanh: Nem Chua, Dừa, Dứa. Về đến Hà Nội, chia tay tạm biệt và hẹn gặp lại
 
Xin Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết về giá tour
Đặt tour
 
Giá tour đã bao gồm:
 
1. Xe ôtô chất lư ợng cao
2. Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến
3. Vé tham quan (điểm có trong chương trình)
4. Các bữa ăn
- Bữa chính: 100.000 VNĐ/suất
- Bữa phụ: 30.000 VNĐ/khách
5. Khách sạn trung tâm tiêu chuẩn 2, 3 khách/phòng
6. Nước uống trên xe.
7. Bảo hiểm
 
Giá tour không bao gồm:
 
1. Thuế VAT
2. Đồ uống, điện thoại, các dịch vụ và các yêu cầu cá nhân khác
3. Ăn uống ngoài thực đơn.

View More

Hà Nội - Cửa Lò - Hà Nội

Du lịch nước ngoài
Khởi hành từ hà nội
Hàn Quốc
Nhật Bản
Khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh
 
 
 
Du thuyền Hạ Long
©2005-2012 DU LỊCH THIÊN THAI.
Tel: (04) 3232 1961 - Fax: (04) 3944 7947

Hà nội - Cửa lò - Quê Bác - Hà nội - Du lịch trong nước - Du lich ha noi - du lich cua lo - du lich que bac - du lich trong nuoc - du lich vietnam - tour hanoi - tour nghe an